tự tay làm muối ớt xanh tại nhà

18:59 Unknown 0 Comments

nguyên liệu

- 7 gram tuyến đường cát trắng
một quả chanh
hai gram ớt xiêm xanh
- 1gram muối

phương pháp khiến cho

- Bước 1: Chanh vắt lấy nước cốt, bạn nhớ lấy rây lọc bỏ hạt đi nhé! ví như còn hạt thì bát muối ớt xanh sẽ bị đắng chậm tiến độ nhé!
Cách làm muối ớt xanh ngon chấm gì cũng thích
- Bước 2: Sau Đó, bạn rửa sạch ớt, bỏ hạt ớt đi và để thật khô ráo. ví như ớt còn dính nước thì nước chấm muối ớt xanh sẽ ko để lâu được.
Cách làm muối ớt xanh ngon chấm gì cũng thích
- Bước 3: Bạn cho ớt, trục đường và muối vào máy xay sinh tố, xay thật kĩ lên. Bạn nhớ xay thật kĩ, cứ xay được một tí giới hạn lại rồi xay tiếp tới lúc đầy đủ vật liệu hòa trộn thật đều vào nhau.
Cách làm muối ớt xanh ngon chấm gì cũng thích
- Bước 4: Sau chậm tiến độ rút cuộc bạn mới cho nước cốt chanh vào lần nữa. Xay lại cho đều rồi đổ ra. Giờ bạn sở hữu thể đổ nước chấm muối ớt xanh này vào lọ để chấm hải sản dần rồi đấy!
Cách làm muối ớt xanh ngon chấm gì cũng thích
 cách khiến cho nước chấm muối ớt xanh trên đây, bạn thoả thích để nước chấm mà không bị mất màu. khiến cho đa dạng tiêu dùng không hết, bạn nhớ bỏ sốt muối ớt vào lọ thủy tinh và bảo quản lại nhé!
không chỉ chấm hải sản ngon, mà muối ớt xanh còn thích hợp để ướp hải sản trước lúc nướng. Nước sốt cay cay, thơm phức, chua ngọt kết hợp ướp cộng hải sản nướng, chân gà nướng hay cá nướng thì ngon ko để đâu cho hết.