Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon đơn giản tại nhà

00:46 Unknown 0 Comments

tu-lam-banh-gao-han-quoc-2
nguyên liệu khiến cho bánh gạo:
- 330gram bột gạo
- 360ml nước
một chút muối hầm
- 360ml nước + 5ml dầu mè (dầu thực vật)
cách thức làm:
Bước 1:
Trộn đều bột sở hữu muối rồi trong khoảng từ đổ 360ml nước vào.
Bước 2:
Nhào thật kỹ bột. cùng lúc bạn cũng cần chuẩn bị nồi hấp luôn nhé !
Bước 3:
Cho bột đã nhào vào nồi hấp trong khoảng 20 phút. Anh chị em chú ý lót vải vào vung nồi để nước ko rơi xuống bột.
Bước 4:
Lấy bột đã hấp ra nhào thật kỹ từ 10 – 15 phút. Sau ngừng thi côngĐây lăn bột thành dải dài như hình.
tu-lam-banh-gao-han-quoc-1
lúc lăn bột Các bạn nhúng tay vào nước pha dầu mè cho khỏi dính tay.
Bước 5:
Cắt bánh gạo thành miếng dài hay miếng tròn là tùy theo ý bạn !
trong khoảng đây bạn sở hữu thể làm cho các món Tokbokki theo ý mình rồi nhé !