Cách làm món bánh khoai lang viên
các món ăn chế biến từ khoai lang luôn được đam mê vì hương vị thơm ngon lại bổ dưỡng. Trong chậm tiến độ, phải đề cập tới món bánh khoai lang viên vàng ruộm, thơm vị khoai và sữa.
nguyên liệu làm cho bánh khoai lang viên:
+ Sữa bột (20g)
+ Khoai lang (250g)
+ Bột nếp (50g)
phương pháp khiến cho bánh khoai lang viên:
+ Khoai lang rửa sạch, luộc chín mềm.
+ Khoai lang chín đem bóc vỏ, cho vào bát và nghiền nát.
+ Đổ 20g sữa bột, 50g bột nếp vào khoai và trộn đều sao cho hẩu lốn mịn, ko vón cục.
+ Nặn bột khoai lang thành viên tròn như trong hình.
+ Đổ dầu vào chảo, đun nóng.
+ Thả khoai lang viên vào chảo dầu, chiên đến lúc khoai chín vàng thì gắp ra để ráo dầu. Chú ý nên đổ dầu ngập khoai để rán cho dễ và không bị cháy.
+ Bày khoai lang cừu vàng ra đĩa và thưởng thức. ví như sợ đơn điệu, bạn có thiết chế thêm nhân đỗ hay phô mai vào khoai lang cũng rất ngon.
Chúc Anh chị em thành công sở hữu món bánh chiên khoai lang ngon tuyệt cú mèo này nhé!