Hướng dẫn làm món bánh táo ngô ngon đơn giản

19:09 Unknown 0 Comments

Món bánh táo ngô ngọt không chỉ mang vị thơm ngon của táo mà còn hòa quyện thêm các miếng ngô ngọt giòn sừn sựtlàm cho người nào thưởng thức cũng dễ bị mê hoặcđặc biệt, món ăn rất thuần tuý, dễ làm cho, chỉ cần đầu tư chút thời kì, bạn đã mang một đĩa bánh táo ngô ngọt hấp dẫn.
Cách làm bánh táo ngô ngọt thơm ngon hấp dẫn

nguyên liệu khiến cho bánh táo ngô ngọt:
+ Bột mỳ (140g)
+ Sữa tươi (100ml)
các con phố xay (40g)
+ Phô mai Mozzarella (60g)
+ Táo (1 quả)
+ Trứng gà (1 quả)
+ Bột ngô (1 túi)
+ Ngô ngọt (1 bắp)
+ Kem phô mai (50g)
+ Bột quế (1,5g)
Cách làm bánh táo ngô ngọt thơm ngon hấp dẫn

cách làm bánh táo ngô ngọt:
+ Vỏ bánh: Chuẩn bị 10g bột mỳ, 40g bột ngô, 40g tuyến đường xay, 60g phô mai và 40ml sữa tươi.
+ Nhân bánh: Chuẩn bị 1 quả táo, 60ml sữa tươi, 1 bắp ngô, 50g kem phô mai, 1,5g bột quế, một quả trứng gà và 30 các con phố cát.
+ Phô mai bào nhỏ đổ vào bát, thêm bột mỳ, bột ngô và sữa tươi trộn đều, nhào thành khối.
Cách làm bánh táo ngô ngọt thơm ngon hấp dẫn
+ Táo gọt vỏ, xay nhuyễn. Thêm sữa tươi và trục đường. Đập trứng gà vào đánh đều.
+ Thêm bột quế vào hổ lốn táo - trứng - sữa. tiếp diễn bào nhỏ phô mai cho vào bát đựng nhân bánh. Ngô luộc chín, bào nhỏ. Cho hỗn hợp nhân vào máy xay, xay nhuyễn.
Cách làm bánh táo ngô ngọt thơm ngon hấp dẫn
+ Vỏ bánh sau lúc nhào thành khối thì cắt miếng nhỏ, cán mỏng thành miếng vuông rồi đặt vào khuôn như hình.
+ Nướng vỏ bánh khoảng 8 phút ở 180 độ C.
Cách làm bánh táo ngô ngọt thơm ngon hấp dẫn
+ Sau lúc nướng xong, lấy vỏ bánh ra và đổ phần nhân vào. tiếp diễn cho vào lò nướng thêm khoảng 20 - 25 phút ở 220 độ C đến lúc bánh chín vàng là được.
+ Cắt bánh, đặt vào đĩa và thưởng thức.
Cách làm bánh táo ngô ngọt thơm ngon hấp dẫn
Cách làm bánh táo ngô ngọt thơm ngon hấp dẫn
Chú ý:
ko nên bào ngô quá nhỏ để giảm thiểu mất hương vị đặc thù của bánh.
Chúc Các bạn thành công mang món bánh táo ngô ngọt này nhé!