Cách làm món gà nướng BBQ tại nhà

19:41 Unknown 0 Comments

giả dụ bạn từng bị “hớp hồn” bởi món cánh gà nướng BBQ ngọt vị, thơm lừng, cay cay ở các shop ăn nhanh thì nay bạn cũng với thể tự làm cho món ăn này ngay tại nhà  công thức đơn giảnCác chị em nội trợ cùng vào bếp học cách thức làm cho cánh gà nướng BBQ ngon mê li thết đãi Các bạn trong dịp cuối tuần này nhé!



nguyên liệu khiến cánh gà nướng BBQ cho 5-6 người ăn:

Phần 1: Cánh gà nướng BBQ

- 18-20 loại cánh gà (lấy phần đầu cánh) – 2 chén nước sốt BBQ

Phần 2: Nước sốt BBQ

- 30g sốt cà chua

- 1/2 chén dấm táo
- 1/3 chén mật ong hoặc agave nectar (mật cây thùa)
- 1/4 chén bột cà chua
- 1/4 tách mật con đường
- 3 muỗng canh sốt Worcestershire
2 muỗng cà phê liquid smoke
một muỗng cà phê ớt bột xông khói
1 muỗng cà phê bột tỏi
- 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu nghiền
- 1/2 muỗng cà phê bột hành tây
- 1/2 muỗng cà phê muối

phương pháp khiến cánh gà nướng BBQ cho 5-6 người ăn:

Bước 1: Sơ chế vật liệu làm món cánh gà nướng BBQ

- Cánh gà Anh chị rửa thật sạch mang nước sau chậm triển khai để ráo, lau khô bằng khăn giấy.

Bước 2: những bước thực hiện làm món cánh gà nướng BBQ

trước hết chúng ta sẽ làm phần sốt BBQ trước.
- Trộn toàn bộ những vật liệu trong phần làm cho nước sốt với nhau trong một cái chảo vừa.
- Sau chậm tiến độ đem đun trên lửa vừa cho đến khi nước sốt khởi đầu tương đối sôi thì bớt nóng độ xuống mức nhàng nhàng rẻ và càng về sau thì càng bớt nhiệtthời gian đun sẽ mất khoảng 20 phút hoặc cho tới lúc nước sốt khá đặc lại.
làm hot lò nướng tới 425 độ F. Trải 1 tấm giấy da hoặc giấy nhôm lên mặt 1 khay nướng lớn, sau chậm triển khai đặt 1 giá nướng lên trên và phun một lớp dầu ăn để chống dính. (Nếu bạn không giá nướng, bạn sở hữu thể nướng gà trực tiếp trên giấy da.)
- Trong 1 bát trộn lớnkết hợp cánh gà và 1 nửa nước sốt bbq, nhẹ nhàng trộn đều để sốt phủ đều trên từng loại cánh gà.
- Chuyển cánh gà vào giá nướng đã chuẩn bị, Anh chị em cố gắng tiêu dùng cái giá lớn một tẹo để chỉ cần xếp 1 lớp cánh gà là đủ. Nướng cánh gà trong 25-30 phút, hoặc cho đến lúc gà chín thơm.
- Lấy cánh gà ra ngoài, phết đều lên cánh gà một lớp nước sốt nữa là Anh chị mang thể thưởng thức.
- Ẳn ngay cánh gà lúc còn hot.

Lưu ý khi khiến cho cánh gà nướng BBQ:

sở hữu công thức làm cho nước sốt BBQ như trên, Cả nhà với thể để trong tủ lạnh một tuần nếu chưa dùng hết.
dùng đùi gà thay cho phần cánh cũng rất ngon.
dùng cánh gà nướng BBQ  rau củ luộc để trung hòa chất béo kết nạp vào cơ thể. Nước sốt BBQ homemade cộng cánh gà tươi tự tìm ngoài chợ về chế biến sẽ làm bạn an tâm hơn về chất lượng lúc ăn mà hương vị thì không kém cạnh gì ngoài cửa hàngkhi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị giòn thơm của giết gà, hòa quyện  1 lớp nước sốt ngọt ngào mà cứng cáp rằng bạn sẽ bị cánh gà nướng BBQ của cuốn hút ngay từ lần trước hết.
Chúc Anh chị em thành công và ăn ngon mồm với món cánh gà nướng BBQ này nhé!